TƯ VẤN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Thêm một nhà thiết kế Việt lăng xê họa tiết hoa hồng

 

Nói về dòng sản phẩm gồm các thiết kế in hoặc thêu hoa hồng nguyên cành, tương tự mẫu của thương hiệu Italy danh tiếng Dolce & Gabbana, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chia sẻ: "Dòng sản phẩm họa tiết hoa hồng nằm trong bộ sưu tập Flower của tôi đã ra mắt ở Vietnam International Fashion Week hồi tháng 12/2014. Nó là phiên bản giới hạn nên tôi không công bố rộng trên báo chí mà chỉ giới thiệu ở cửa hàng. Nhiều sao Việt như Phương Trinh, Triệu Thị Hà... đã mặc các bộ váy in hoặc thêu hoa hồng từ đầu tháng 11".

cats-1385-1425632547.jpg

Hai mẫu váy in và thêu hoa hồng của Lê Thanh Hòa.

Nói về ý tưởng thêu 3D, anh cho biết: "Lúc đầu tôi chỉ thấy cô Minh Hạnh áp dụng nhưng nó quá cầu kỳ. Tôi muốn làm đơn giản lại, mang tính ứng dụng nhiều hơn. Thêu hoa hồng 3D phải mất một tuần để hoàn thành và công thêu cũng tốn kém, nhưng bù lại, khách hàng đều rất thích".

to-2378-1425632547.jpg

Họa tiết hoa hồng được dự báo lên ngôi trong năm 2015.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đang thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2015 mang tên "La vie en Rose" dựa trên cảm hứng về hoa hồng. Lần đầu tiên, Đỗ Mạnh Cường sử dụng kỹ thuật thêu tay để cho ra đời những bông hoa tinh xảo. Sau khi xem bộ sưu tập của thương hiệu Italy Dolce & Gabbana ra mắt, anh quyết định chia sẻ về các thiết kế mới.

Đỗ Mạnh Cường dự đoán, với sức nóng ngày càng gia tăng của mẫu váy này, các cửa hàng vải tại TP HCM sẽ nhanh chóng trình làng các mẫu vải in họa tiết hoa hồng để phục vụ khách hàng có thu nhập trung bình. Rất có thể, họa tiết hoa hồng sẽ xuất hiện tràn ngập thời gian tới. 

Related